BỘ PHỤ KIỆN SINH NHẬT CHO BÉ GẤU POOH

0343777019 0908.436.174

Chi tiết sản phẩm

BỘ PHỤ KIỆN SINH NHẬT CHO BÉ GẤU POOH
(Mua nhiều giảm giá)
[]
  • Lượt xem:
    178
Thêm vào giỏ

Chắc đa số các bậc cha mẹ đã từng mua một quyển truyện có một chú gấu vàng bụng bự dễ thương cùng với những người bạn lừa và sư tử của mình để kể cho các con nghe.

BỘ PHỤ KIỆN SINH NHẬT CHO BÉ GẤU POOH GỒM:

– Dây chữ Happy Birthday

– 6 Nón sinh nhật

– 6 Bộ hộp đựng bắp rang bơ và tem

– 3 Khung hình sinh nhật

– 6 Hộp quà sinh nhật

– Bộ khung hình treo gồm 8 khung hình

– Bộ kệ bánh kem

– 12 bộ bánh cupcake

Bao rửa ảnh cho bé để nhét sẵn vào khung hình

          Và giờ đây những hình ảnh đáng yêu của chú gấu pooh đã xuất hiện ngòi đời thật với BỘ PHỤ KIỆN SINH NHẬT CHO BÉ GẤU POOH do Phụ Kiện Trang Trí Đồng Nai cung cấp. Lấy màu vàng của chú gáu pooh làm màu chủ đạo của bộ phụ kiện. Nó khiến cho không khí củ bữa tiệc thật ám áp như tràn đầy những tia nắng vàng vậy. Những tia nắng vàng ấy sẽ thấp sáng cả một khoản không gian trong phòng tiệc.

          Không khó khăn khi mua bộ phụ kiện kiện sinh nhật gấu pooh khi đã có Kool Style ở đây. Ba mẹ không còn mối bận tâm mua đồ trang trí sinh nhật cho bé ở đâu mà có hình của chú gấu pooh. Những địa chỉ quen thuộc của những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của Phụ Kiện Trang Trí Đồng Nai và từ đó luôn dùng sản phẩm của Phụ Kiện Trang Trí Đồng Nai.

Đến với Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật Đồng Nai bạn sẽ thỏa sức lựa chọn tất cả các sản phẩm liên quan đến phụ kiện trang trí tiệc cưới, sinh nhật, thôi nôi, bánh kem giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Nhận ship toàn quốc.

Phụ kiện trang trí tiệc sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng, cưới hỏi, trang trí bánh kem giá sỉ ở đâu?????

Bạn đang tìm một địa chỉ kinh doanh, phân phối các sản phẩm phụ kiện trang trí tiệc cưới, sinh nhật, thôi nôi, bánh kem giá rẻ thì hãy đến với Phụ Kiện Trang Trí Đồng Nai luôn luôn cập nhật mẫu mới, đặc biệt là giá cả phải chăng bao giá thị trường mua lẻ với giá sỉ.

Copyright © 2020 Thiết kể bởi Design by Đông-0702142942. All rights reserved. Design by nina.vn
Đang online: 10 | Tuần online: 504 | Tháng online: 1397 | Tổng online: 23897
1
icon_zalod
images